หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561

Dính Chấn Thương, Vũ Văn Thanh Không Dự AFF

Chiến đấu hết mình cùng đồng đội trên sân cỏ, cầu thủ Vũ Văn Thanh đã bị chấn thương nặng. Bị dính chấn thương, Vũ Văn Thanh không dự AFF vì phải dành thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục lại để có thể theo đuổi tiếp nghiệp bóng đá.
Vũ Văn Thanh - cầu thủ trẻ tài năng cho bóng đá Việt Nam
Vũ Văn Thanh - cầu thủ trẻ tài năng cho bóng đá Việt Nam
Thời gian gần đây, đội tuyển bóng đá trẻ Việt Nam đã làm nên những kỳ tích vượt trội. Các em đã cùng đồng đội phát huy hết tài năng trên sân cỏ nên đã mang những thương tích đầy mình. Thời gian này, khi các giải quốc tế chưa diễn ra thì đây là lúc các em nghỉ dưỡng, chuẩn bị cho các trận tiếp theo. Nhưng dính chấn thương, Vũ Văn Thanh không dự AFF cũng là một điều đáng tiếc cho người hâm mộ bóng đá.

Chấn thương đã làm Vũ Văn Thanh phải tạm dừng cuộc chơi

Hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ phải sang Hàn Quốc mổ đầu gối và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tháng, đồng nghĩa buộc chia tay sớm AFF Cup 2018. Dính chấn thương, Vũ Văn Thanh không tham dự AFF nhưng tài năng trẻ này cần phải được nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.
Chiến đấu không mệt mỏi nên Vũ Văn Thanh đã bị chấn thương
Chiến đấu không mệt mỏi nên Vũ Văn Thanh đã bị chấn thương
Vũ Văn Thanh dính chấn thương trong trận đấu giữa HAGL và TP.HCM ở vòng 22 V.League. Khi đó, các bác sĩ xác định anh bị tổn thương phần mềm và gân cơ gối phải, giãn dây chằng chéo trước và dự đoán hậu vệ này sẽ trở lại sau khoảng 2-3 tuần
Cầu thủ sinh năm 1996 thậm chí còn đã được đăng ký dự bị ở trận HAGL làm khách của Nam Định ngày 28/9. Cầu thủ trẻ luôn muốn được cống hiến hết mình cho nền bóng đá nước nhà. Anh biết mình đam mê và khán giả rất kỳ vọng vào đội hình bóng đá trẻ Việt Nam.

Tình hình chấn thương của Vũ Văn Thanh

Tuy nhiên, tình hình của Văn Thanh đã nặng hơn dự đoán. Trong chuyến làm khách trên sân Bình Dương ở vòng 26, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã ngồi nói chuyện rất lâu với chàng trai quê Hải Dương để động viên anh. Dù rất muốn được cống hiến nhưng dính chấn thương, Vũ Văn Thanh không dự AFF.
Vũ Văn Thanh sẽ trở lại trong thời gian gần nhất
Vũ Văn Thanh sẽ trở lại trong thời gian gần nhất
Theo kết quả chụp phim mới nhất, Văn Thanh đã bị đứt dây chằng gối phải buộc phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm. Điều này đồng nghĩa sự lựa chọn số 1 nơi hành lang phải của HLV Park Hang-seo sẽ không thể dự AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.
Văn Thanh chia tay sân cỏ 6 tháng sẽ là mất mát cực lớn cho HAGL lẫn tuyển Việt Nam. HAGL xem như mất anh ít nhất nửa mùa, trong khi HLV Park Hang-seo sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ số 1 không thể bàn cãi ở vị trí hậu vệ phải.

Mất mát lớn cho đội hình và người hâm mộ

Việc Văn Thanh không thể đá AFF Cup và cả Asian Cup là mất mát cực lớn với ĐT Việt Nam trong bối cảnh cầu thủ đa năng khác ở cùng vị trí là Xuân Mạnh cũng chưa bình phục chấn thương. HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ phải bổ sung những gương mặt khác mà ông chưa từng sử dụng ở các giải trước đây cho một vị trí hậu vệ cánh.
Trước những kỳ tích mà các cầu thủ trẻ đã làm nên, HLV Park Hang-seo và người hâm mộ được những trận cầu đẹp mắt. Qua đó, chúng ta có quyền hy vọng vào những tài năng trẻ này. Các em cần được nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe sau quãng thời gian chiến đấu không mệt mỏi.
Dù dính chấn thương, Vũ Văn Thanh không dự AFF là một mất mát lớn cho ĐTQG và người hâm mộ. Nhưng khi đã hồi phục, cầu thủ trẻ tài năng này lại mang đến cho người hâm mộ những trận cầu hay nhất. Hãy chờ đợi Vũ Văn Thanh trở lại, tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น