หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Call of Duty Mobile: hướng dẫn bí kíp Unlock với cần đến súng AKS-74U

Call of Duty bạn dạng điện thoại tải một kho vũ khí đa chủng loại với các thông số không giống nhau, hợp với từng lối chơi với từng loại game đấu cá biệt. gamer có thể tuỳ ý chọn cho chính bản thân loại vũ khí thuận tay nhất để chiến tranh một cách công dụng, mặc dù vậy chọn lựa đúng vũ khí có sức công phá mạnh sẽ giúp đỡ win trở thành dễ ợt hơn. bởi nên khâu chọn lựa súng là điều cần nhớ nhất. Một khẩu pháo rất được các gamer chọn để chiến tranh trong vòng COD dế yêu là súng tiểu liên AKS-74U. Hãy với tìm hiểu đặc điểm, các thông số kỹ thuật và cách chơi súng tiểu liên AKS-74U trong vòng Game Call of Duty điện thoại ngay sau đây.

Call of Duty mobi cài ít nhiều loài súng

Nội dung về súng AKS-74U

Súng AKS-74U đã có lần có mặt trong cả tỷ loại game FPS, trong những số đó có Call of Duty dế yêu. Súng AKS-74U còn tồn tại tên thường gọi khác là tiểu liên RUS-79U, được xem là khẩu súng tiểu liên đa zi năng, nổi trội đặc biệt là tốc độ bắn rất lớn cùng độ cướp thấp, giúp bản lĩnh trúng đích đc bảo đảm. Theo bình chọn của các gamer, súng AKS-74U hợp với lối chơi tầm xa cũng như Đột kích tầm gần và chắc là sử dụng chỉ trong tổng hợp các cách thức và mọi cuộc đấu trong vòng Call of Duty. bởi vậy đó chính là dòng vũ khí hiệu quả số 1 chỉ trong Call of Duty mobile. dẫu thế Điểm hạn chế cố hữu của súng AKS-74U là sát thương chỉ ở mức trung bình ở cự ly gần cùng thấp nếu bắn từ xa. mặc dù thế các hạn chế này vẫn là đầy đủ để chúng ta có thể đo ván bất cứ địch thủ nào đương chịu, vì tất cả các gì bạn cần phải làm là ngắm cho chuẩn xác và bắn. Súng có các thông số: Độ sát thương: 78; tốc độ bắn: 60; Độ chính xác: 55; Tầm bắn: 33 cùng Tính ổn định: 75.

Súng AKS-74U hay còn gọi là súng RUS-79U

Hướng dẫn hình thức Unlock và cần dùng súng AKS-74U

Bền bỉ khi nhìn vào khẩu AKS-74U, các bạn sẽ nhận thấy bây giờ là 1 biến thể của khẩu AK bom tấn. Tầm bắn của AKS-74U chỉ lose HG 40 hoặc Chicom. Sự phối hợp giữa những chỉ số của AKS-74U sẽ đem về cho bạn một khẩu pháo có sát thương cao, speed bắn với độ chính xác xuất xắc, đầy đủ bản lĩnh vứt bỏ kẻ địch trong vòng tầm gần cực kì hiệu quả. Độ giật của chính nó cũng không thật gian truân thâu tóm. Để sử dụng súng AKS-74U hiệu quả trong Game Call of Duty bạn dạng dế yêu người chơi phải chăm chú các chủ đề sau đây:

Súng AKS-74U có lực sát thương được xem là mạnh nhất trong vòng Call of Duty điện thoại lên đến mức 80 cho nên bạn cũng có thể cần đến khẩu súng này để đo ván địch rất chóng vánh với thuận lợi. các Game nên chọn lựa AKS-74U lúc chơi ở chế độ search với Destroy, TDM, Frontline với Domination.

Súng AKS-74U có độ chính xác rất to lớn, có lẽ lên 50 điểm nên phụ trợ bạn dễ dãi hạ gục kẻ thù của bản thân. chúng ta có thể nâng cấp súng bằng phương pháp trang bị thêm những phụ kiện kèm theo. Súng tiểu liên AKS-74U có độ cướp nhẹ khi sử dụng. Tầm bắn của súng AKS-74U là 35 cho nên đây chính là chọn lựa rất tốt cho những trò chơi ở những cuộc chiến đường dài, trận đấu tầm gần hoặc chủ yếu trong Call of Duty dế yêu.

Game thủ sẽ sở hữu được AKS-74U khi hero đạt cấp 8

Trong vòng cách thức đột kích góc nhìn thứ nhất - Call of Duty điện thoại, gamer có lẽ tải với mở gian khổ cần dùng súng tiểu liên AKS-74U bước đầu từ cấp 8. Khi chọn lựa phụ kiện ống ngắm cho súng AKS-74U, bạn nên dùng ngắm chấm đỏ bởi nó có thể mang lại tầm nhìn toàn cảnh tuyệt hơn và từ đó khiến cho bạn nhận diện đối tượng thuận tiện hơn để phản xạ chóng vánh hơn. Hãy bổ sung thêm báng súng để tăng cường mức độ cơ động, tay cầm trước để tăng mức độ chuẩn xác với tay cầm sau để tăng gấp đôi speed ngắm bắn.

Bên trên đây là những thông báo bước đầu về khẩu pháo mạnh nhất trong cách thức Call of Duty dế yêu. hi vọng và những thông tin trên để giúp người chơi hiểu hơn về khẩu pháo cũng đúng hình như chọn lựa cho bản thân mình vũ khí nói riêng cho từng cuộc chơi với dễ ợt chiếm chiến thắng trước đối phương.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น