หน้าเว็บ

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

PUBG trên di động vừa ra lò bạn dạng 0.13, người chơi đã biết rõ có gì new chưa?

Bạn dạng cháp vá PUBG Mobile 0.13 và phiên bản new toanh "Team Deathmatch" đã bắt đầu lên sóng khiến những người hâm mộ xôn xao. Hình như còn là nhiều đổi khác khiêm tốn khác buộc phải chú ý. dưới đây bọn tôi đã giúp cho bạn hầu như lại hết để không phải ngạc nhiên khi vào trò chơi. với hướng đến nhé!

Khui Vỏ hộp loạt game chiến team Deathmatch

Đó chính là biến hóa lớn nhất, mang tính bất ngờ nhất của phiên bản cháp vá lần này. Càng bất thần hơn khi này lại đc giả vào một trong những Game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile.

Bởi đội nhóm Deathmatch chính là tựa game chơi multiplayer có tiếng nhất trong lịch sử vẻ vang dòng Game bắn súng.
Tựa game đấu team Deathmatch vốn phổ biến trong các dòng trò chơi FPS cổ điển nay đã ra mắt bên trên PUBG trên di động
Tựa game đấu team Deathmatch vốn phổ biến trong các dòng trò chơi FPS cổ điển nay đã ra mắt bên trên PUBG trên di động
Trong vòng loạt game này, người chơi rồi sẽ tạo thành 2 đội và đối tượng tối thượng độc nhất là tiêu diệt nhau. với PUBG trên di động, luật chơi chi tiết của phiên bản này gồm:

- Trận đấu rồi sẽ ra mắt theo thể thức PvP 4vs4. có nghĩa là mỗi nhóm có 4 người.
- Do chỉ có tổng cộng 8 bạn, bản đồ của chế độ đấu này rồi sẽ nhỏ nhiều hơn loại game sinh tồn ít nhiều
- Gamer rồi sẽ đc trang bị vũ khí ngay từ khi bật tuy vậy xuống chứ không hẳn "tay không bắt giặc" cuống lên đi loot đồ.
- Game thủ đc chọn 2 loại góc nhìn đầu tiên (FPP) với thứ ba (TPP).
- Mỗi lần bị tiêu diệt, bạn sẽ được hồi sinh ngay lập tức ở điểm bắt đầu và giống như liên tục tham chơi.
- Mỗi mạng rồi sẽ được tính bằng một số điểm nhất định để Kết lại lại sau cuối.
- Hiệu quả cuộc chiến giống như dựa trên tổng số mạng đè bẹp được/tổng điểm của mỗi đội trong vòng 1 khoảng cách phút giây ấn định trước trận. Thứ hai là đặt ra một mốc điểm/mạng nhất định, team nào đạt mức mốc đó trước sẽ win.

Khẩu tiểu liên đa dụng new toanh - Bizon SMG

Khẩu pháo mật danh PP-19 Bizon, sau giây phút thử nghiệm bên trên PUBG Mobile bản dành riêng cho mạng xã hội Trung Quốc nay đã đc phổ cập rộng rãi.

Đây là một khẩu tiểu liên khá rất dị. Thoạt nhìn bao ngời sẽ "mắt chữ a miệng chữ o" vì nhìn thấy khẩu súng được trang bị phần ống phóng lựu, vốn chỉ được lắp trên các khẩu pháo trường tấn công. Thứ hai là không còn search nhận thấy băng đạn của nó chỗ nào cả.

Thực tế thì phần mà rất nhiều người nghĩ là ống phóng lựu lại đó là băng đạn dạng xoắn ốc Helical của nó với cơ số đạn mỗi băng lên đến 50 viên. Bizon cần đến đạn cỡ 9mm. Đây ví dụ là 1 trong tin rất đáng ăn mừng và các "sấy thủ" luôn luôn đau đáu và bài toán sấy sao cho dài, cho tráng lệ.
Bizon SMG - món quà ấn tượng cho các “thần sấy” trong PUBG trên di động
Bizon SMG - món quà ấn tượng cho các “thần sấy” trong PUBG trên di động
Đây vừa là điểm mạnh, vừa là trở ngại của Bizon. Bởi băng đạn xoắn ốc như vậy không tồn tại dạng thay chóng vánh như băng đạn thường. Băng đạn kéo dãn cho tới sát đầu nòng súng, cho nên nghiễm nhiên game thủ cũng không thể cải thiện cho nó tay cầm.

Ngoài ra, khẩu Bizon cũng chỉ xuất hiện ở 2 bản đồ chỉ trong trò chơi, chính là Erangel và Vikendi.

Nhiều biến hóa bé cần thiết

Ngoài ra bổ sung cập nhật hoàn toàn mới trên, đơn vị sản xuất PUBG Mobile cũng đưa ra nhiều điều khiển trong bạn dạng bổ sung 0.13 này mà nếu không tinh ý giống như bạn sẽ mất 1 time bắt đầu nhận được được.

Sau đây là những điểm đáng kể nhất.

- Sau mỗi trận chiến, bạn đạt thành tích rất tốt sẽ được hiển thị danh hiệu MVP cùng theo với việc nhận được Emote riêng cho những người đạt MVP.
Bản đồ Vikendi được chăm bỡm cải thiện chỉ trong phiên bản cháp vá mới mẻ này
Bản đồ Vikendi được chăm bỡm cải thiện chỉ trong phiên bản cháp vá mới mẻ này
- Phiên bản "Survival til Dawn" đc bổ sung tới 4 loài xác sống mới, cùng theo với boss khủng new tại khu vực The Abandoned Factory.

- Bổ sung cập nhật thêm 2 loại âm thanh là Sunny cùng Victor.

- Bổ sung thêm nhiều skin cùng khung Ảnh mới

- map Vikendi cũng nhận được rất nhiều cháp vá như khối hệ thống hang động cùng nhiều phẩm vật level 3 giỏi các loại súng hiếm cỡ AWM, AUG A3.

Thật là háo hức với các chuyển đổi bên trên của phiên bản bổ sung 0.13 đúng không các bạn? với nhau làm vài round để Khả năng nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น